Dòng siêu xe " giá rẻ" Lamborghini Huracan sắp ra mắt phiên bản đua Super Trofeo

Được ra đời để thay thế đàn anh Gallardo, Lamborghini Huracan LP610-4 là chuẩn mực mới của dòng siêu xe giá "mềm". Tuy nhiên, Lamborghini Huracan LP610-4 lại chưa có phiên bản đua Super Trofeo như Gallardo. Do đó, Lamborghini Huracan LP610-4 chưa thực sự là hậu duệ trọn vẹn của Gallardo.

Để thay đổi điều đó, hãng Lamborghini hiện đang phát triển phiên bản đua Super Trofeo mới của Huracan LP610-4. Hãng Lamborghini đã kêu gọi sự giúp đỡ của hai tay lái trong giải Super Trofeo để phát triển Huracan LP610-4 phiên bản đua mới. Hai tay đua kể trên chính là Fabio Babini từng chiến thắng trong giải Le Mans 2001 và Adrian Zaugg.

Không dừng ở đó, hãng Lamborghini còn muốn nhận thật nhiều phản hồi từ giới trẻ về Huracan LP610-4 Super Trofeo mới. Vì vậy, ngoài Babini và Zaugg, hãng Lamborghini còn tạo cơ hội cho các tay lái dưới 26 tuổi trong giải Super Trofeo tham gia phát triển Huracan LP610-4 phiên bản đua mới. Đến nay, hãng Lamborghini đã hoàn thành công đoạn chọn một loại tay lái thử bổ sung để phát triển Huracan LP610-4 Super Trofeo.

Qua tên gọi, có thể đoán phiên bản đua của Lamborghini Huracan LP610-4 sẽ vẫn được trang bị động cơ có công suất tối đa 610 mã lực và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian như loại tiêu chuẩn. Huracan LP610-4 Super Trofeo sẽ là cơ hội để hãng Lamborghini học hỏi về việc cải tiến hộp số.

Hộp số là điểm nhấn cho thấy Lamborghini Gallardo "thuần chủng" hơn Huracan. Như đã biết, Lamborghini Gallardo sử dụng hộp số sàn. Trong khi đó, Lamborghini Huracan LP610-4 lại được trang bị hộp số ly hợp kép tự động. Tuy thực dụng hơn nhưng hộp số ly hợp kép tự động lại nặng và không mang đến nhiều cảm xúc cho người lái như loại sàn truyền thống.

Dự kiến, sau khi được hoàn thiện, Lamborghini Huracan LP610-4 Super Trofeo sẽ tham gia các giải vô địch tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555