Càng I cong trước trái xe BMW X5 chính hãng

Mã SP: 31126773949

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô BMW

Nhập khẩu chính hãng

Sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp

Không bị cong vênh gỉ xét khi hoạt động

Lượt xem:   863

Gọi hàng

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Thông tin thêm

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Liên hệ :0915.76.5555 - 0961.399.499 - 0942.399.366

Càng I cong trước trái được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Germany. Là sản phẩm thay thế với chất lượng cao cấp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm đảm bảo cho xe được hoạt động ổn định cực cao khi xe vận hành

 

Đặc điểm của sản phẩm Càng I cong trước xe BMW

Là sản phẩm được sản xuất gia công và chế tạo trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại mới, tiên tiến đặc biệt bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng kiểm tra chặt chẽ nghiêm ngặt về chất lượng cao cấp.  Càng I cong trước xe được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp gia tăng độ bền cho sản phẩm và tránh cho sản phẩm không bị cong vênh khi hoạt động  và được sơn phủ lớp mạ đảm bảo không bị rỉ sét.

 

Ảnh chụp càng I cong trước trái cho dòng xe BMW X5

Càng I cong trước trái xe X5 chính hãng

Với thiết kế đặc biệt theo kích thước hình học của sản phẩm chính xác tuyệt đối và có tính đồng bộ tốt nhất với các chi tiết khác, giúp lắp ráp nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp ráp. Đồng thời, Càng I cong còn có khả năng chống chịu lực lớn, tạo cảm giác phù hợp và giữ cho xe ổn định trên mọi cung đường. Được thiết kế đặc biệt giúp làm giảm các trấn động tạo thuận lợi cho việc điều khiển xe chính xác, đảm bảo sự an toàn cực cao.

Lưu ý : Càng I thuộc hệ thống treo sau một thời gian hoạt động, các chi tiết cao su ở đầu càng sẽ bị lão hóa, dẫn đến hiện tượng xe có tiếng kêu. Lúc này lái xe cần đi kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo sự an toàn khi xe lưu thông và tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trên xe.

Xuất xứ: Germany

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG BMW

Năm 1928 BMW mua lại Công ty Fahrzeugfabrik Eisenach (Nhà máy xe hơi Eisenach), nhà sản xuất chiếc xe hơi loại nhỏ Dixi và vì thế bắt đầu vươn lên thành nhà sản xuất xe hơi. Ngày 22 tháng 3 năm 1929 BMW sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên. Chiếc xe hơi này có tên là 3/15 PS và được chế tạo theo bản quyền của chiếc Autin Seven thuộc công ty Anh Austin Motor Company. Xe này được lắp ráp ở Berlin, cũng là nơi bắt đầu bán chiếc xe này lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 năm 1929. Ngày nay hãng BMW đã trở thành nhà sản xuất xe hơi, phụ tùng bmw, phụ tùng xe ô tô BMW, linh kiện xe BMW... lớn nhất của nước Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá

Hotline: 0942399366 -0961399499 -0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Yahoo: hathanh.auto

Phụ tùng liên quan

Từ khóa liên quan Càng I cong trước trái xe BMW X5 chính hãng
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Phụ tùng bảo dưỡng định kỳ

0915.76.5555